Tin Tức

Tin Tức - Qicktab

Những ngày thời tiết oi bức, nắng nóng kéo dài của mùa hè khiến nhiều người muốn kiếm tìm cho mình một nơi mát mẻ để được thư giãn và ít nhất là cảm thấy dễ chịu hơn. Đi dạo trong siêu thị có vẻ là một lựa chọn hợp lý. Với hệ thống điều hòa mát mẻ, vừa đi dạo và tham quan ăn uống quả thật rất tuyệt.

Công ty TNHH thương mại & thiết bị công nghiệp Thủ Đô là doanh nghiệp chuyên cung cấp thang máy và các thiết bị thang máy Sakura nhập khẩu trên địa bàn cả nước với đội ngũ nhân viên tâm huyết, nhiệt tình, sáng tạo.

Thang máy gia đình có vẻ rất an toàn và tiền lợi nhưng nếu chúng ta không cẩn trọng thì vẫn có khả năng sẽ gây ra nguy hiểm cho bản thân và đặc biệt là các em nhỏ, Vì vậy để con em chúng ta được an toàn thì các bậc phụ huynh cùng những người lớn trong gia đình nên chú ý đến việc hướng dẫn cho bọn trẻ những kỹ năng cần thiết để giữ cho các con được an toàn khi tiếp xúc, sử dụng thang máy.

ỗi khi bước vào thang máy là bước vào một chiếc lồng treo với rất nhiều rủi ro. Nếu cái lồng và hệ thống vận hành đó kém chất lượng chẳng khác tính mạng treo lơ lửng trước hiểm nguy. Liên tiếp các sự cố gây chết người liên quan đến thang máy đã xảy ra.Sự việc đã gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh về chất lượng thang máy được lắp đặt trong các tòa nhà cao tầng.

Vừa qua các tai nạn và sự cố về thang máy liên tục được báo đài đăng tin. Câu hỏi đặt ra bức thiết cần đặt ra hiện nay là quy trình và những việc cần phải làm để đảm bảoan toàn cho quá trình vận hành, sử dụng thang máy.

Để giảm bớt những tai nạn do thang máy gây ra thì biện pháp tốt nhất là các cơ quan ban ngành nên kiểm soát, quản lý được những thang máy hoạt động trên địa bàn, và nhất là với những thang máy cũ đã hoạt động lâu năm.